Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

TOP 5 điện thoại pin siêu bền phổ thông

Người dùng thường có những tiêu chí lựa chọn điện thoại khác nhau. Trong khi có người ưu tiên sự ưu việt hay mẫu mã thì nhiều người lại để ý đến pin. Điện thoại họ chọn mua phải có pin siêu bền, tức là thời lượng sử dụng được lâu và bền bỉ theo năm tháng. 


Dưới đây là TOP 5 điện thoại  pin siêu bền mà bạn không nên bỏ qua.

 

1. Motorola W233 Renew

dien-thoai-pin-sieu-ben-motorola-w233-renew

Thời gian sử dụng pin: 9 tiếng


Đúng như tên gọi – W233 Renew là phiên bản mới của W233 ra đời cách đó không lâu của Motorola. Với thiết kế thân thiện với người sử dụng, W233 Renew khiến người dùng phải “nhớ mặt gọi tên” vì tính năng pin siêu bền của mình.

 

2. Motorola ROKR  E8

dien-thoai-pin-sieu-ben-Motorola-ROKR-E8.jpg

Motorola ROKR E8 với bàn phím cảm ứng cho phép ẩn hiện các ứng dụng bên cạnh tính năng giải trí đa phương tiện nghe nhạc, xem phim, chụp hình 2 Megapixel. Trong khi nhiều chiếc điện thoại chỉ có thời gian sử dụng pin trung bình là 5 tiếng thì với ROKR E8, pin của nó bền hơn nhiều và lên đến…7.5 giờ.

 

3. Sony Ericsson TM506:

dien-thoai-pin-sieu-ben-Sony-Ericsson-TM506

Với mẫu điện thoại này, Sony Ericsson đã khẳng định được dòng máy pin siêu bền của mình đến cộng đồng người dùng di động. Pin của TM506 với thời lượng sử dụng là 7 giờ, trong khi thời gian chờ còn cao hơn nhiều, lên đến…14 ngày. Thật bền bỉ!


4. Samsung Upstage (Ở VN model này có tên là SGH-F300 Ultra Music)

dien-thoai-pin-sieu-ben-Samsung-Upstage


Samsung Upstage với thiết kế 2 mặt tiền (một cho nhạc, một cho đàm thoại) là mẫu dế “mua 1 được 2”. Được trang bị pin 800 mAh nên thời gian sử dụng của “chú dế” này là 6.3 tiếng. Trong khi đó, thời gian chờ của chiếc điện thoại pin thuộc dạng siêu bền này là 16 giờ đồng hồ.


5. Samsung Reclaim

dien-thoai-pin-sieu-ben-Samsung-Reclaim

Chiếc điện thoại pin bền Samsung Reclaim với đầy đủ các tính năng, thân thiện với môi trường, rẻ và vật liệu đa phần làm từ…ngô (tuy không phải là toàn bộ). “Độ bền” của Samsung Reclaim nằm ở bàn phím trượt QWERTY đầy đủ, GPS, máy ảnh 2 Megapixel và thẻ nhớ mở rộng lên đến 32 GB. Thêm vào đó, thời gian sử dụng máy là 6 giờ đồng hồ chỉ với một lần sạc.

Dienthoaipinsieuben biên dịch
(Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn xuất bản lại nội dung website này)


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET