Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Điện thoại pin siêu bền Land Rover A8

Bạn yêu thích dòng máy Smartphone thời thượng? Bên cạnh đó, vì nhu cầu công việc mà bạn luôn muốn tìm một dòng điện thoại pin siêu bền nào đó? Vậy thì Land Rover A8 (Tạm gọi là LRA8) chính là dòng điện thoại thông minh hỗ trợ pin siêu bền mà bạn đang cần tìm.

Tại sao lại gọi Land Rover A8 là điện thoại pin siêu bền?

dien-thoai-pin-sieu-ben-land-rover-a8-tong-the
Điện thoại Land Rover rất đáng "đồng tiền bát gạo" với pin siêu khủng và cực bền
 

Điện thoại Land Rover A8 cảm ứng 4,5 inch, chạy Android phiên bản 4.2.2. Gọi LRA8 là chiếc điện thoại pin siêu bền vì máy vẫn có thể hoạt động tốt trong những môi trường khắc nhiệt nhất.

Đây còn được xem là một chiếc dien thoai chong nuoc bởi người dùng có thể ngâm máy trong nước 30 phút ở độ sâu một mét mà nó vẫn không “xi nhê”. Bên cạnh đó, model này cũng có khả năng chống bụi, bẩn, chịu đựng va đập và có màn hình chống xước Gorilla Glass.


Thiết kế của điện thoại Land Rover A8


Người dùng dễ bị ấn tượng mạnh bởi thiết kế bên ngoài hầm hồ, bọc cao su cứng xung quanh viền máy của dế. Mặt trước có các ốc vít để bắt đường đai cao su dày bao quanh máy. Loa thoại, camera trước đều có khả năng chống nước. Ngoài phím nghe gọi dạng phím cứng, bên trên còn có ba phím cảm ứng dành cho hệ điều hành Android 4.2.2.

dien-thoai-pin-sieu-ben-land-rover-a8-nghieng
Thiết kế hầm hố và chắc nịch là đặc trưng của dòng điện thoại có pin siêu bền

 

Mặt sau với bốn vít lớn bắt vào mặt lưng, thiết kế với chất liệu cao su  và có các đường vân ngang khá lớn. Camera 5 Megapixel nằm ở mặt lưng của máy với đèn Flash. Smartphone LRA8 có tính năng bộ đàm, la bàn số đặc trưng của những điện thoai pin được xếp loại...siêu bền .

Thông tin kỹ thuật về chiếc điện thoại siêu bền Land Rover A8


Ngoài pin khủng, chiếc điện thoại Smartphone siêu bền này còn được trang bị hệ điều hành Android phiên bản 4.2.2, hỗ trợ các kết nối mạng như Wi-Fi, 3G…Model này hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng online đồng thời, trong đó có một sim hỗ trợ kết nối 3G.

dien-thoai-pin-sieu-ben-land-rover-a8-ben-trong
Smartphone siêu bền khi "khỏa thân"

 

Land Rover là smartphone mạnh mẽ về  cấu hình với bộ vi xử lý 1,2 Ghz Dual Core; RAM 512; ROM 4GB; màn hình cảm ứng 4.5 inch siêu bền.


Cấu hình chi tiết của smartphone pin siêu bền Land Rover A8  
 

Tác giả: Khánh Hoàng

 


HOTLINE: 0963936868 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET